Tại Green Global Group, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện phát huy năng lực, sáng tạo, học hỏi và xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, hòa đồng, luôn chào đón những tư duy mới cùng với đội ngũ chuyên nghiệp là nơi bạn trải nghiệm, sáng tạo, cùng với tập thể của mình gặt hái thành công.

Chúng tôi trân quý những đóng góp của mỗi cán bộ nhân viên thông qua chính sách đãi ngộ, lương thưởng xứng đáng.

Trên con đường phát triển của bạn, Green Global Group trao nhiều cơ hội đào tạo với lộ trình thăng tiến rõ ràng cho mỗi thành viên trong hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn.

Chúng tôi có hệ thống lương thưởng cạnh tranh, phiên cấp chức danh rõ ràng, phù hợp với năng lực và đóng góp của từng thành viên. Tập đoàn có mức đãi ngộ vượt trội ở chính sách phúc lợi cho tất cả các ngày lễ tết, chính sách tăng lương, thưởng hiệu quả công việc,…

Ngoài ra, trở thành thành viên của chúng tôi, bạn còn có cơ hội nhận được các ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ từ du lịch nghỉ dưỡng đến các sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe… trong hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn.

Giá trị đóng góp của mỗi cá nhân luôn được Green Global Group trân quý và đánh giá cao. Với đội ngũ trẻ năng động sáng tạo, đây là môi trường phù hợp để bạn có thể thỏa sức phát triển, thể hiện tư duy đổi mới, ghi dấu ấn thành công trong con đường sự nghiệp của bản thân.

Với tầm nhìn xa, năng lực vượt trội và quan tâm đến chất lượng thực học của cấp lãnh đạo tập đoàn, chúng tôi có chính sách đào tạo nội bộ và đào tạo chuyên sâu để bạn được định hướng, lắng nghe, học hỏi phát triển chuyên môn phù hợp công việc.

Với hệ sinh thái đa dạng đang phát triển không ngừng của Tập đoàn, chúng tôi trao rất nhiều cơ hội thăng tiến, tương xứng năng lực và đóng góp của mỗi thành viên.

Hệ thống đánh giá kết quả công việc quản trị bằng mục tiêu OKR làm cơ sở cho việc xét tăng lương, thưởng, luân chuyển, bổ nhiệm … tạo cạnh tranh công bằng và minh bạch cho toàn hệ thống.

Bên cạnh việc chú trọng đến cơ sở vật chất, môi trường văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên làm việc và cống hiến, chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một nhân tố tích cực, góp phần xây dựng một môi trường làm việc tương thân tương ái, đoàn kết gắn bó, cùng hướng tới mục tiêu chung của Tập đoàn.

Với sứ mệnh mang lại giá trị và giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng và đối tác, bằng nhiều dự án thành công, sản phẩm chất lượng… Green Global Group đã và đang đóng góp phát triển kinh tế địa phương, cống hiến vì một cộng đồng nhân văn hiện đại.

CHỨC VỤ NGÀNH NGHỀ ĐỊA ĐIỂM NGÀY ĐĂNG TUYỂN
Nhân viên kinh doanh dự án KINH DOANH HỒ CHÍ MINH 21/12/2021
Trưởng phòng Pháp lý PHÁP CHẾ HỒ CHÍ MINH 21/12/2021
Giám đốc Sales & Marketing MARKETING HỒ CHÍ MINH 21/12/2021