Tập đoàn Toàn Cầu Xanh trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ông Phạm Văn Thọ tại Tiền Giang

Từ xưa nay trong cuộc sống , ai cũng mong cầu được đầy đủ, ấm no. Nhưng có những người phải chật vật vì kế sinh nhai, lo từng bữa cơm qua ngày, họ phải một nắng hai sương, phải chống chọi với nắng mưa, bão lũ, lo lắng vì một tương lai mà chưa biết ngày mai phải ra sao.

Hay cũng có những người ngày ngày lo lắng về những căn bệnh hiểm nghèo luôn rình rập, giành giật giữa sự sống và cái chết hay những đứa trẻ vì hoàn cảnh không thể cắp sách đến trường mà phải sớm ra xã hội tìm kế sinh nhai.

Dân gian có câu:

Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn

Hay:

Lá lành đùm lá rách

Đấy là một trong những câu ca dao tục ngữ ghi dấu những tấm lòng, những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân đã và đang từng bước xây dựng và tạo nên những giá trị tốt đẹp đến từng mảnh đời khó khăn. Một nghĩa cử cao đẹp một truyền thống quý báu mà những thế hệ sau đều noi gương và tiếp bước hành trình    “ VÌ MỘT ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP”

Với tinh thần tương thân tương ái, đồng thời được sự hỗ trợ của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Hiệp Đức, Huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh – người luôn đi đầu trong những phong trào “Xây nhà Tình Thương, Trao quà nhân áiđã chia sẽ và hỗ trợ cho ông Phạm Văn Thọ ngụ tại ấp Hiệp Phú, xã Hiệp Đức, Huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang số tiền 60.000. 000 nhằm mục đích xây dựng lại căn nhà đã cũ để cùng gia đình có được một mái ấm tốt hơn và đón một năm mới khang trang hơn.

Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Thành

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh trao tặng 60.000.000 đồng làm kinh phí để xây dựng lại căn nhà đã cũ của ông Phạm Văn Thọ.

Sau khi tận tay mình được nhận số tiền tài trợ, ông Thọ xúc động nói lời cảm ơn Tôi cảm ơn chính quyền địa phương và đặc biệt là Công ty Cổ Phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã quan tâm, giúp đỡ đến hộ nghèo như tôi, để cho tôi có được căn nhà không còn sợ nắng mưa nữa. Tôi  không biết nói gì hơn, tôi xin cám ơn chính quyền địa phương và Công ty Cổ Phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh được nhiều sức khỏe, công ty ngày càng phát triển và tiếp tục giúp đỡ thêm những người cùng cảnh ngộ như tôi ”.

Hình ảnh Ông Nguyễn Văn Thành chia sẻ cùng gia đình ông Phạm Văn Thọ

Cuối buổi Ông Nguyễn Văn Thành có đôi lời chia sẻ cùng gia đình ông Thọ: “Tôi hy vọng thời gian tới đây gia đình ông Thọ sẽ vươn lên vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống. Công ty chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ cùng quý bà con, với tinh thần tương thân tương ái chúng tôi hy vọng sẽ có những đóng góp, hỗ trợ nhiều hơn nữa đến cộng đồng”.

Xin chúc cho gia đình anh được nhiều sức khỏe, và sẽ gặt hái được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống”.

Nhập Email

Đăng ký để nhận tin