Green Global Group Đến Với Hành Trình IR20

IRTheJourneyof20 | Green Global Group Đến Với Hành Trình IR20

Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Quan hệ Quốc tế một lần nữa vô cùng được hân hạnh khi có sự đồng hành và hỗ trợ từ Quý đơn vị Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group). Có được sự yêu quý và hỗ trợ từ Green Global Group, chương trình tin rằng sẽ càng phát triển, lan toả và ghi dấu ấn lớn trên hành trình của Khoa Quan hệ Quốc tế.

BTC chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Quan hệ Quốc tế xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Quý Đơn vị. Với phương châm và tinh thần đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng xã hội, chương trình tin rằng tập đoàn Green Global Group sẽ luôn mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng, không chỉ trên các lĩnh vực kinh doanh mà còn ở các lĩnh vực xã hội như giáo dục và sức khoẻ.

Hy vọng rằng Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) ở những hoạt động và chương trình trong tương lai.

———————————————————–

Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Công nghiệp,… và dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực Công Nghệ và Giáo dục.

Green Global Group đã trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, đối mặt với nhiều làn sóng gió, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhờ sự định hướng đúng đắn, tinh thần lãnh đạo sáng suốt và tầm nhìn chiến lược của Hội đồng Quản trị cùng với sự đóng góp của toàn bộ thành viên, Green Global Group không chỉ vượt qua các thách thức mà ngày càng phát triển bền vững hơn.

Từ năm 2010 đến nay, Tập đoàn đã khẳng định được vị thế của mình khi có 12 công ty thành viên và nhiều dự án thành công trong lĩnh vực an sinh xã hội:

  • Bất động sản: Khu Dân Cư Việt Đức Group, Dragon Pearl, Natural Village,…
  • Phát triển khu công nghiệp: Khu công nghiệp Tân Hương, Khu công nghiệp An Hạ.
  • Nội Thất, Xây dựng: Green Riverside Apartment, Luxury Service Apartment, Green Global Apartment.
  • Venus Nutrition: giá trị thương hiệu sữa và nước uống dinh dưỡng, sức khoẻ,…

​​​​​​​​​​​​​​Green Global Group cam kết hoạt động theo phương châm “Luôn luôn kết nối & luôn luôn sáng tạo” và dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo, đột phá với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại theo nguyên tắc của Tổ chức hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Hơn nữa, tập đoàn luôn mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và cùng chia sẻ lợi ích đích thực cho cộng đồng xã hội.

– Người đưa tin –

#IRCONNECTION #IRthejourneyof20

#IR20thanniversarycelebration

———————————————————–

IR THE JOURNEY OF 20 là tên chính thức của Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập khoa Quan hệ Quốc tế

  • Thời gian: từ ngày 17- 18/11/2023.
  • Đối tượng: Tất cả những người đã và đang nghiên cứu, giảng dạy, học tập tại Khoa Quan hệ Quốc tế trong 20 năm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP. HCM.
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – TP HCM, cơ sở Đinh Tiên Hoàng (Số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM).

———————————————————–

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: IR Connection 

𝐌𝐚𝐢𝐥: Irconnection@hcmussh.edu.vn

Tiktok: tiktok.com/@ir.nhanvan.hcm

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0902.658.755 / 0938.022.486 (Mr. Huy Vũ)

 

Nguồn: https://hcmussh.edu.vn/news/item/28480

Nhập Email

Đăng ký để nhận tin