THÔNG ĐIỆP

“Luôn luôn kết kối & Luôn luôn sáng tạo” là tôn chỉ định hướng phát triển bền vững cho Tập đoàn Toàn Cầu Xanh chính là sự hợp tác hiệu quả và tư duy đổi mới, sáng tạo “theo mô hình hệ sinh thái khác biệt” của Tập đoàn chúng tôi, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác. Trải qua quá trình lịch sử phát triển hơn một thập niên qua. Green Global Group với tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh nhân văn, đã tạo dựng được vị thế trong cộng đồng, xã hội, doanh nghiệp và khẳng định những giá trị của Tập đoàn bằng các dự án như KDC Đức Hoà Đông (Dragon Pearl), An Hạ Residence, Green Riveside City, Toan Cau Xanh Building, Green Riverside Apartment, Green Service Apartment I & II, An Hoa Resort, KCN An Hạ, KCN Tân Hương, Green Global Capital, Venus Nutrition… Những thành tựu đã đạt được là nhờ vào sự đoàn kết, hợp lực của toàn thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn, luôn nêu cao tinh thần tự giác trong công việc, sáng tạo trong hành động và hiệu quả trong từng tình huống. Sự đồng hành, đồng lòng của Quý khách hàng và đối tác là nguồn động viên, khích lệ lớn lao cho Tập đoàn chúng tôi không ngừng nghỉ hoạt động hiệu quả, đổi mới và xây dựng kiến tạo nên thương hiệu Green Global Group. Với định hướng đúng đắn và tiềm lực vững mạnh sẵn có. Green Global Group luôn khát vọng sáng tạo và quyết tâm vươn cao, tự tin từng bước đột phá trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển lớn mạnh, bền vững tại Việt Nam. Luôn cùng chung tay góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng nhân văn, hiện đại.

Ths NGUYỄN VĂN THÀNH

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực; Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Công Nghiệp, Bán lẻ, Dinh dưỡng và Nghỉ dưỡng … Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo, đột phá với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại và tính tuân thủ quản trị công ty theo nguyên tắc của Tổ chức hợp tác và Phát triển Kinh tế tên viết tắt tiếng anh (OECD). Green Global Group được thành lập ngày 29/12/2010 theo mô hình công ty cổ phần với vốn điều lệ: 300 tỷ đồng. Trụ sở chính đặt tại Tòa nhà 3G Building số 374 – 374B đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM và hoạt động theo mô hình Tập đoàn, phát triển hệ thống gồm có 5 Công ty Thành viên, Công ty con. Đến tháng 12/2021 Green Global Group tăng vốn điều lệ lên 540 tỷ đồng và xây dựng Toan Cau Xanh Building làm trụ sở mới tại: 84-86 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, phát triển hệ thống có 11 Công ty Thành viên, Công ty Con. Trải qua hành trình hơn một thập niên xây dựng và phát triển với bao sóng gió, thách thức, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu. Với tầm nhìn chiến lược, định hướng đúng đắn, tinh thần lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng sự nhiệt huyết, đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng nỗ lực của mỗi thành viên đã kết tinh thành sức mạnh giúp Green Global Group không những vượt qua sóng gió mà ngày càng hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn. Vị thế của Tập đoàn được khẳng định qua các dự án như KDC Đức Hoà Đông: 48,5 hecta (Dragon Pearl), An Hạ Residence: 27 hecta, Green Riveside City: 60 hecta, Toan Cau Xanh Building: 1.450m2, Green Service Apartment: 1.000m2, Green Riverside Apartment: 1,1 hecta, An Hoa Resort: 2,5 hecta, KCN An Hạ: 150 hecta, KCN Tân Hương: 197 hecta, Green Global Capital: 600 tỷ vốn đầu tư, Venus Nutrition: giá trị thương hiệu sữa và nước uống dinh dưỡng, sức khoẻ… Green Global Group mong muốn đem lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng hành cùng sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và chia sẻ lợi ích đích thực cho cộng đồng xã hội. Với định hướng phát triển thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành bền vững. Green Global Group cam kết hoạt động theo phương châm “Luôn luôn kết nối và luôn luôn sáng tạo” nhằm tổng hợp sức mạnh của nền tảng tri thức, sự liên kết, hợp tác và tính biến hóa của sự sáng tạo để đem lại các giải pháp đa dạng, lợi ích bền vững cho khách hàng, cổ đông, đối tác. Đồng thời luôn gắn kết trách nhiệm của Green Global Group với cộng đồng xã hội ngày một phồn thịnh hơn!

TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ

Quyết tâm định hướng trở thành Tập Đoàn kinh tế đa ngành phát triển lớn mạnh và bền vững tại Việt Nam.

Định hướng hợp tác hiệu quả và tư duy đổi mới, sáng tạo “theo mô hình hệ sinh thái khác biệt” của Tập đoàn.

Lấy trí tuệ và nguyên tắc làm nền tảng phát triển Tập đoàn.

Quyết tâm mang lại những giá trị và giải pháp hiệu quả nhất cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.

Luôn cùng chung tay góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng nhân văn, hiện đại.

Phát huy và truyền thừa cho thế hệ mai sau.

Hiệu quả, an toàn của Khách hàng và Đối tác là niềm tự hào, vinh danh thương hiệu cho Tập đoàn.

Tư duy đổi mới sáng tạo trong mọi hoạt động của Tập đoàn là thước đo hiệu quả.

Nêu cao tinh thần “hiểu và thương” để cùng chia sẻ, đồng hành với nhau. Win – Win.

LOGO VÀ SLOGAN

 

Logo và Slogan do chính Thạc sĩ Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch sáng lập Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh sáng tạo và thiết kế.

LOGO

BA VÒNG TRÒN CÁCH ĐIỆU BÊN NGOÀI:

Tượng trưng cho định hướng của Tập đoàn, vận hành theo quy luật tuần hoàn, luân chuyển mang ý nghĩa hợp lực, cộng hưởng sức mạnh hiện tại của mỗi thành viên. Thể hiện tầm nhìn và sứ mênh của Tập đoàn “Lấy quy chế, văn hóa làm Thầy & Lấy trí tuệ của mỗi thành viên làm sự nghiệp”.

PHẦN HÌNH TRÒN CÁCH ĐIỆU BÊN TRONG:

Hình tròn được biết đến như sự hội tụ của Tâm, Đường kính và Chu vi biểu trưng cho sự thuần nhất, đoàn kết, không có sự phân biệt, tương quan như giá trị nền tảng của Tập đoàn. Vòng tròn biểu thị như quy luật sinh tồn, thế giới là sự kết hợp của những vòng tròn, trái đất hình tròn, phân tử hình tròn, khí, bầu trời (cung hoàng đạo), mặt trời, cuộc sống (vùng âm dương), sự chuyển luân (bánh xe luân hồi), cuộc sống chúng ta đang quay tròn… Tất cả mang ý nghĩa tạo nên một thế giới của “Những Ước Mơ Xanh” – “Toàn Cầu Xanh” với những vòng tay thương yêu giữa Khách hàng. Đối tác và Đồng nghiệp là một nền tảng giá trị khác biệt mang đậm bản sắc văn hóa của Green Global Group.

Ý NGHĨA MÀU SẮC:

•  Màu cam: Tạo cảm giác vui khoẻ, cởi mở và tràn đầy sức sống.

•  Màu xanh lá cây: Mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát , biểu tượng cho sự giàu có và thanh thế.

•  Màu xanh dương: Đem lại cho chúng ta cảm tưởng đến không gian trời và biển, tạo cảm giác yên bình và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

SLOGAN

Always connecting Always creating

Connecting

Biểu tượng cho mục tiêu chính của Tập đoàn là luôn khát vọng được kết nối với Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp, nhằm tạo nên sức mạnh, phát huy ưu thế của mỗi cá nhân thành một tập thể hùng mạnh, dựa trên tiêu chí “Win Win”. Đồng thời tôn vinh lĩnh vực hoạt động đa ngành của Green Global Group.

Creating

Tượng trưng cho sự không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến nhằm đem đến những giá trị đột phá trong các chiến lược kinh doanh, luôn tạo ra lợi thế khác biệt và lợi thế cạnh tranh của từng dòng sản phẩm và những thị trường khác nhau của Tập đoàn.

Always

Nhấn mạnh khả năng của Tập đoàn trong việc biến các kết nối và ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, duy trì và truyền thừa cho các thế hệ sau.

Slogan còn là một thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện mong muốn của Tập đoàn, chính là mang lại một bản sắc văn hóa khác biệt, mang tính cộng đồng nhân văn, chia sẻ và trao đổi các giá trị hoạt động trong kinh doanh. Đó cũng chính là “giá trị Sản phẩm, giá trị Dịch vụ, giá trị Đầu tư và giá trị Lợi nhuận”.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và phát triển của Green Global Group chứng kiến những bước đi vững chắc đánh dấu bước phát triển của một Tập đoàn đa ngành

Năm 2007 – 2009

•  Ngày 20/4/2007 Thành lập Trung tâm giới thiệu Bất động sản và Trung tâm tư vấn Pháp lý nhà đất tại địa chỉ: 74 Đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Tp. HCM

•  Ngày 17/6/2009 Hợp nhất các Trung tâm dịch vụ giới thiệu Bất động sản và Trung tâm tư vấn pháp lý nhà đất chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú. Chuyển trụ sở đến Toà Nhà Thiên Hồng: 13 Đường Cao Thắng, Phường 2, Quận 3. Tp. HCM

Năm 2010 – 2012

•  Ngày 29/12/2010 Họp Hội đồng quản trị thống nhất thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group). Sáp nhập các Công ty Thành viên, Công ty con và tăng vốn điều lệ: 300 tỷ. Hoạt động theo mô hình Tập đoàn, phát triển hệ thống gồm có 5 Công ty Thành viên, Công ty Con và 3 Sàn giao dịch bất động sản.

•  Tháng 3/2011 hợp tác Đầu tư mua đất nền tại dự án KDC Long Trường do Công ty Cổ phần Tiến Phước làm Chủ đầu tư và phân phối bán hết sản phẩm của Dự án.

•  Tháng 6/2011 – tháng 9/2012 Tập đoàn đầu tư mua sỉ hơn 1.000 nền đất trong Dự án KDC Tân đô (Nature Village). Do Công ty Cổ phần Tân đô làm Chủ đầu tư tại Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Năm 2013 – 2015

•  Tháng 3/2013 Hợp tác Đầu tư phát triển Khu biệt thự Green Enrich Life, Đường Đặng Văn Bi, Huyện Thủ Đức, do Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Member Of Green Global Group) làm Chủ đầu tư và Phân phối, bán hết hơn 30 nền Biệt thự.

•  Tháng 9/2013 – 9/2014 Tập đoàn ký kết với các Sàn giao dịch bất động sản triển khai bán hàng Dự án Tân Đô (Nature Village). Đã bán thành công hết hơn 1.000 sản phẩm đất nền.

•  Tháng 6/2015 Tập đoàn đầu tư xây dựng Căn hộ dịch vụ cho thuê (Green Service Apartment I và Green Service Apartment II) tại 413/3 & 413/6 Đường Nguyễn Kiệm. Phường 9. Quận Phú Nhuận

Năm 2016 – 2018

•  Tháng 3/2016 Tập đoàn ký kết Hợp đồng hợp tác mua sỉ hơn 80% giá trị Dự án KDC An Hạ, tại Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, do Công ty Cổ phần Nhựt Thành làm Chủ đầu tư.

•  Tháng 5/2016 Tập đoàn phối hợp với Chủ đầu tư Dự án KDC An Hạ là Công ty Cổ phần Nhựt Thành triển khai thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật trong dự án.

•  Tháng 6/2016 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị thông qua và ra quyết định mua Toà nhà 40B Nguyễn Văn Đậu. Phường 5. Quận Phú Nhuận. Dùng để khai thác cho thuê văn phòng.

•  Tháng 7/ 2016 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị thông qua nghị quyết và ra quyết định ứng vốn mua 75% phần vốn góp của Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hoà Đông làm Chủ đầu tư Dự án KDC Đức Hoà Đông 48,5 hecta.

•  Từ tháng 8/2016 – 12/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hoà Đông (Member Of Green Global Group) đã thực hiện xong hồ sơ pháp lý và đền bù giải toả đạt 100% đất sạch cho Dự án KDC Đức Hoà Đông (Dragon Pearl).

•  Tháng 3/2017 Tập đoàn họp Hội đồng quản tri thông qua nghị quyết và ra quyết định ứng vốn mua 75% phần vốn góp của Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông làm Chủ đầu tư dự án Cụm công nghiệp Ngọc Phương Đông 48,3 hecta.

•  Từ tháng 4/2017 – 12/2018 Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông (Member Of Green Global Group) đã thực hiện xong hồ sơ Pháp lý và giải toả đền bù xong Dự án Cụm công nghiệp Ngọc Phương Đông. 

Năm 2019 – 2021

•  Tháng 5/2019 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị, thông qua nghị quyết và ra quyết định mua 99% phần vốn góp của Công ty Cổ phần Du Lịch An Hoa làm Chủ đầu tư Dự án An Hoa Resort tại số 6 Lê Trọng Tấn, Thị trấn Long Hải. Huyện Long Điền. Tỉnh BR-VT.

•  Tháng 5/2020 Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hoà Đông (Member Of Green Global Group) được UBND Tỉnh Long An ký QĐ giao đất và đến tháng 6/2021 được Cục thuế Tỉnh Long an ra QĐ thông báo nộp TSDĐ và đến tháng 9/2021 Công ty nộp hoàn tất nghĩa vụ thuế và được Sở TNMT Tỉnh Long An cấp sổ đỏ cho phần diện tích đất ở KDC, TMDV, Y Tế, Giáo dục.

•  Tháng 10/2021 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị thông qua nghị quyết và ra quyết định bán 75% phần vốn góp trong Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hoà Đông ( Member Of Green Global Group).

•  Tháng 11/2021 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị thông qua nghị quyết tăng vốn điều lệ lên 540 tỷ và ra quyết định mua Toà nhà 84 – 86 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu. Quận 3. Tp. HCM để làm trụ sở mới và một phần khai thác cho thuê văn phòng.

•  Tháng 12/2021 Tập đoàn họp Hội đồng quản trị thông qua nghị quyết và ra quyết định bán 75% phần vốn góp trong Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông (Member Of Green Global Group)

VĂN HÓA TOÀN CẦU XANH

Với Green Global Group, Chúng tôi luôn luôn cam kết đem lại những giá trị thành công trong hoạt động kinh doanh, bằng cách tuân thủ theo 10 tôn chỉ văn hóa của Tập Đoàn chúng tôi.

TRUNG THỰC THÂN THIỆN

Green Global Group luôn nhận thấy rằng duy nhất chỉ có một môi trường làm việc trung thực, cởi mở và thân thiện mới có thể giúp phát huy được hiệu quả và những điều tốt đẹp nhất trong kinh doanh giữa các Nhân sự của Tập đoàn cũng như với Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.  

HỢP TÁC HIỆU QUẢ

Green Global Group luôn nêu cao tinh thần hợp tác, trân trọng giá trị đầu tư, hiệu quả và phát triển bền vững của Khách hàng, Cổ đông và Đối tác là một phần tất yếu trong văn hóa hoạt động của Tập đoàn.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Green Global Group luôn quyết tâm trong mọi hoạt động vì sự tăng trưởng và phát triển bền vững của các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn. Lấy “Triết lý trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội” xây dựng và phát huy.

TIẾT KIỆM NGUỒN LỰC

Green Global Group luôn luôn tin rằng tất cả các Nhân sự của Tập Đoàn đều vốn có tố chất, phẩm chất và nhân cách tốt. Tại văn phòng Tập đoàn nếu thấy điện sáng, nước chảy mà không người sử dụng thì phải tắt ngay hoặc thấy các trang thiết bị, vật dụng không được tươm tất thì phải sắp xếp bố trí gọn gàn. (không lãng phí là thượng sách).

NỖ LỰC VÀ SÁNG TẠO

Green Global Group luôn tin rằng mỗi Thành viên đều nỗ lực, sáng tạo một cách độc lập và làm được những điều duy nhất góp phần vào việc xây dựng và phát triển Tập đoàn.

TỰ GIÁC VÀ TRÁCH NHIỆM

Green Global Group luôn tin rằng mỗi Thành viên đều nêu cao tinh thần tự giác và trách nhiệm với công việc một cách tốt nhất. Mỗi Thành viên nên đến nơi làm việc sớm hơn ít nhất là 5 phút trước khi bắt tay vào công việc và nhận thấy rằng nếu ai đi trễ là những người có tính lười biếng và góp ý sửa đổi ngay.

VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG

Green Global Group luôn thừa nhận rằng tất cả các nỗ lực của mỗi Thành viên đóng góp cho Tập đoàn đều phải được khen tặng và có chính sách đãi ngộ hợp lý nhất.

CHO ĐI VÀ NHẬN LẠI

Green Global Group luôn luôn khuyến khích các Thành viên về văn hóa ứng xử với nhau theo cách mà mình muốn được người khác ứng xử lại.

MINH BẠCH, TÔN TRỌNG

Green Global Group luôn luôn khuyến khích Nhân sự của Tập đoàn ứng xử với nhau theo cách “nếu có muốn nói xấu thì nên nói Cấp trên chứ không được nói với Cấp ngang bằng hoặc Cấp dưới. Nếu có muốn mượn tiền thì nên mượn Cấp trên chứ không nên mượn Cấp dưới” vì tiền bạc dễ dính nhưng khó rửa.

VĂN HÓA LỤC HÒA

Green Global Group lấy Triết lý “Văn hóa Lục Hòa” của Phật Giáo ứng dụng vào hoạt động tổ chức của Tập đoàn. Vì triết lý văn hóa này có ý nghĩa rất thiết thực trong sinh hoạt của các tổ chức đoàn thể, mang lại niềm an vui, lợi lạc cho nhau, còn nêu cao được tinh thần tự giác và đoàn kết với nhau trong môi trường làm việc. Chúng tôi luôn quyết tâm duy trì và thắp sáng mãi ngọn đèn của 10 tôn chỉ văn hóa Tập đoàn, nhằm đem lại một môi trường kinh doanh có hiệu quả và phát triển, trên tinh thần đoàn kết, thống nhất trong ngôi nhà chung của Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) và truyền thừa cho thế hệ mai sau.

Thân hòa đồng trú

Làm việc và sống trong môi trường tập thể phải biết tôn trọng, hòa hợp, giúp đỡ, chia sẻ với nhau. Tập đoàn cần những Thành viên đồng đều, biết hợp tác và trao đổi với nhau trong công việc, chứ không cần những Thành viên giỏi mà có tính kiêu căng, ngã mạn không chịu tương tác trong công việc. Ngày nào mà các Thành viên trong Tập đoàn cũng đều hội họp, chung sống trên tinh thần đoàn kết, làm việc trong tinh thần hòa hợp, thì nhất định Tập đoàn không thể suy yếu, mà trái lại sẽ phát triển vững mạnh và phồn thịnh hơn.

Khẩu hòa vô tranh

Miệng không tranh cãi nhau, lời nói thể hiện tâm trạng, tính cách của con người trong mối quan hệ với nhau, gần gũi, thân thiện hay xa lìa oán hận nhau cũng chỉ vì lời nói. Trong môi trường làm việc chúng ta nhận thức được điều này sẽ giữ được trạng thái ôn hòa, trầm tĩnh biết mình, biết người đều đem lại niềm an vui và hạnh phúc.

Ý hòa đồng duyệt

Suy nghĩ thì sẽ có sự khác biệt, ý nghĩ là phần vi tế, trong môi trường làm việc tập thể, chúng ta phải biết điều hòa một cách khéo léo, phải biết lắng nghe để cùng nhau chấp nhận ý kiến chung, biểu quyết trên tinh thần nhất quán của tập thể.

iới hòa đồng hành Nội quy, Quy chế và Văn hóa của Tập đoàn thì phải biết trân trọng và cùng nhau thực hiện. Lấy “Nội quy, Quy chế và Văn hóa Tập đoàn làm bậc Thầy kinh doanh, lấy trí tuệ làm sự nghiệp phát triển”.

Kiến hòa đồng giải

Sự kiến giải như thật, hợp tình, hợp lý và hợp ý với mọi người. Trong môi trường làm việc tập thể, nếu còn số ít người chưa hòa hợp, hay chưa chấp nhận, chúng ta cũng phải biết tôn trọng, tìm cách lý giải, kiến giải cho họ thông suốt, chấp nhận, như vậy mọi việc mới gọi là thành tựu viên mãn.

Lợi hòa đồng quân

Thân (cư trú), Khẩu (lời nói), Ý (suy nghĩ), Giới (quy chế), Kiến (thấy biết) đã được hòa hợp, thì sự lợi nhuận đương nhiên cũng phải hòa hợp. Vì tất cả năm sự hòa hợp trên chỉ nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi chung của tổ chức. Trong môi trường làm việc của Tập đoàn, quyền lợi thường phải được chia đồng đều với nhau, theo chính sách sao cho phù hợp nhất.